Hiển thị tất cả 9 kết quả

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Bình An

365.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng Mùa Xuân

428.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Xuân như ý 2023

647.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Phú Quý

664.500

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Như Ý

844.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Xuân an khang 2023

923.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Xuân thịnh vượng 2023

1.093.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân An Khang

1.438.500

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Thịnh Vượng

1.648.600

Quà tặng đối tác là một trong những phần quan trọng trong công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Khi lựa chọn được quà phù hợp sẽ giúp gắn kết các doanh nghiệp đến gần nhau hơn, hợp tác được vững bền và cùng nhau phát triển. Để có thể có được những sản phẩm làm quà tặng đẹp, chất lượng bạn có thể tìm mua tại GCK GIFT. Là thương hiệu uy tín trên thị trường về các dòng sản phẩm quà tặng đối tác GCK GIFT sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn ưng ý.

Những dịp nên tặng quà đối tác 

 • Đối tác khai trương chi nhánh mới.
 • Hai bên ký một hợp đồng hợp tác.
 • Ngày kỷ niệm thành lập công ty.
 • Tặng quà đối tác vào dịp Tết.
 • Đối tác ghé thăm quan doanh nghiệp.

Những lưu ý khi chọn quà tặng đối tác kinh doanh

 • Vì quà tặng đối tác kinh doanh khác hẳn với quà tặng bạn bè, người thân nên khi lựa chọn quà tặng cho đối tác cũng cần đặc biệt lưu ý những điều cơ bản sau để đem lại sự hài lòng cho đối tác khi tặng quà:

1. Chọn quà tặng đối tác phù hợp với từng đối tượng

 • Chúng ta cần xác định rõ đối tượng tặng quà là ai để cân nhắc chọn giá trị món quà cho đúng đắn. Chẳng hạn như tặng quà cho khách hàng sẽ khác với tặng quà cho khách hàng VIP.

2. Quà tặng mang ý nghĩa may mắn

 • Từ xưa đến nay, yếu tố may mắn luôn là điều mà người ta mong muốn. Nhất là trong kinh doanh, làm ăn người ta luôn mong muốn được may mắn trong mọi việc. Vì vậy, tặng cho đối tác một món quà vừa có giá trị vừa mang lại may mắn sẽ đặc biệt được ưa chuộng hơn.

3. Ngân sách cho món quà

 • Trước khi chọn quà tặng  cao cấp cho đối tác kinh doanh doanh nghiệp cần đưa ra ngân sách cho món quà đó. Ngân sách món quà sẽ dựa theo dịp tặng quà là dịp gì, cần tặng quà giá trị hay không. Đối tác là đối tác chiến lược, quan trọng hay đối tác hợp tác bình thường. Từ những yếu đó doanh nghiệp cân đối để có mức ngân sách phù hợp.

4. Món quà được tặng đúng thời điểm

 • Tặng quà cao cấp cho đối tác đôi khi các  cũng phải lên kế hoạch tránh việc doanh nghiệp quên và thời gian chọn quà bị gấp. Doanh nghiệp có thể nên một bản kế hoạch trong năm những dịp nào cần tặng quà tặng cao cấp, dịp nào tặng quà đơn giản. Những đối tác nào cần tặng quà cao cấp và đối tác nào không quan trọng không cần.

Quà tặng đối tác GCK GIFT một trong những phần quà tặng được ưa chuộng 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tặng quà, GCK GIFT đã nghiên cứu và cho ra những phần quà tặng độc đáo đầy ý nghĩa những không kém phần sang trọng. Sản phẩm bên trong thơm ngon giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

 • GCK GIFT luôn cập nhật các loại hạt, trái cây, trà thảo dược từ những quốc gia nổi tiếng như: HẠT HẠNH NHÂN MỸ, HẠT MACCA ÚC, HẠT ÓC CHO MỸ, HẠT DẺ CƯỜI MỸ, MƠ SẤY THỔ NHỈ KỲ, NHO KHÔ CHI LÊ, TRÀ HOA QUẢ BALI…
 • Ngoài ra còn có đặc sản trong nước như: HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VỎ LỤA, MỨT HẠT SEN, KẸO DÂU TÂY, Ô MAI MƠ GỪNG, NGỦ CỐC GRANA, CAM LÁT SẤY DẺO, TRÀ HOA ATISO, TRÀ HOA NHÀI, TRÀ HOA HỒNG…

Không chỉ thơm ngon mà mẫu mã bên ngoài được thiết kế 100% thủ công từ những người thợ có tay nghề kinh nghiệm hơn 10 năm. Kiểu sáng tinh tế sang trọng kèm theo những câu chúc đầy ý nghĩa.

Khi khách hàng mua số lượng nhiều bên chúng tôi còn hỗ trợ in ấn logo trên từng sản phẩm kèm theo mức chiết khấu cực cao chỉ có tại GCK GIFT.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon